Giỏ hàng

SMART LIGHTING – BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG 4.0 CỦA RẠNG ĐÔNG

Giải pháp chiếu sáng Smart Lighting của Rạng Đông cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và điều khiển các thiết bị điện ở mọi lúc, mọi nơi bằng Smart phone, máy tính bảng hoặc bằng giọng nói.

Thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 kết nối vạn vật, đèn LED dễ dàng kết hợp với mạch điện tử có thể điều khiển linh hoạt từng đèn,  điều chỉnh phổ ánh sáng, cường độ ánh sáng, hay tích hợp thành các hệ thống chiếu mô phỏng chu kỳ ánh sáng tự nhiên,  phù hợp nhịp sinh học của con người, tạo cho con người tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn & sức khỏe hơn.

chiếu sáng smart lighting

Điều khiển chiếu sáng mọi lúc, mọi nơi theo ý muốn của bạn

Với giải pháp chiếu sáng Smart Lighting của Rạng Đông, bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng mọi lúc, mọi nơi, ở bất cứ đâu với các kịch bản chiếu sáng không giới hạn, điều khiển về cường độ màu sắc theo thời gian thực, phù hợp với sở thích, cảm xúc, tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể bật/tắt các thiết bị điện cho dù không có ở nhà, bật/tắt từng vị trí đèn chiếu sáng tại từng khu vực theo ý muốn. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo an toàn điện và giúp phòng chống kẻ gian đột nhập khi không có nhà.

chiêu sáng smart lighting

Với Rạng Đông Smart, bạn có thể điều khiển được hệ thống chiếu sáng mọi lúc, mọi nơi

Sức khỏe hơn, Tiện nghi hơn

Dễ dàng lựa chọn ánh sáng phù hợp ( trắng/vàng/trung tính), kết hợp các màu ánh sáng khác nhau để chiếu sáng, tạo tâm lý thoải mái, không gian chiếu sáng dễ chịu, đem lại sự hưng phấn cả cảm xúc thăng hoa cho bạn và gia đình.

Đặc biệt, với tính năng ứng dụng báo thức bằng ánh sáng một cách nhẹ nhàng, êm ái sẽ tốt cho tâm trạng và sức khỏe hơn, giúp bạn đón nhận một ngày mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi.

chiếu sáng smart lighting

Bạn có thể kết hợp thành các kịch bản chiếu sáng khác nhau một cách dễ dàng

Kết nối không giới hạn

Bạn có thể điều khiển từng thiết bị điện trong nhà hoặc kết hợp chúng với nhau thành các kịch bản với số lượng không giới hạn, giúp bạn thay đổi không gian chiếu sáng theo nhu cầu sở thích

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Zalo Zalo Top
024.32.25.26.27