Giỏ hàng

Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới

Dùng một ngọn nến để thắp sáng đèn, công nghệ mới này sẽ khiến bạn lác mắt vì quá đẹp.

Công nghệ ngày càng hiện đại đem đến cho chúng ta vô vàn sự lựa chọn cho sinh hoạt hàng ngày. Những chiếc đèn thắp sáng cũng không nằm ngoài quy luật đó, biến hóa với vô số kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, để thiết kế ra được những cây đèn không chỉ đẹp, mà còn độc đáo, tiết kiệm năng lượng lại không phải chuyện dễ dàng. Mới đây, công ty sáng chế Lumir đến từ New York, Mỹ đã cho ra đời cây đèn LED Lumir C lấy năng lượng từ việc thắp nến.

Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

 Đèn thắp sáng từ nến đầu tiên trên thế giới.

Không cần ổ cắm, không cần pin, chỉ cần một ngọn nến và chiếc đèn sẽ sáng mãi, đó là điều đặc biệt của Lumir C. Chiếc đèn này không hề sử dụng dây điện hay pin, thay vào đó, nó được thắp sáng bởi nhiệt năng tỏa ra từ ngọn nến được đốt dưới đế đèn. Cách sử dụng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 cây nến (có mùi thơm thì càng tuyệt), đốt nó lên và úp bóng đèn lên phía trên là xong rồi. Vì không sử dụng pin, chiếc đèn này còn rất thân thiện với môi trường nữa.

Ánh sáng từ ngọn nến và bóng đèn LED hòa quyện với nhau tạo ra một không gian rất ấm cúng và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn. Hiện nhà sản xuất thiết kế 2 mẫu đèn chính với công dụng khác nhau. Lumir C Mood tại ra bầu không khí nhẹ nhàng xung quanh bạn, làm cho bạn cảm thấy ấm áp, còn chiếc Lumir C Spot có độ hắt sáng tốt hơn giúp bạn đọc được sách báo dễ dàng. Cây đèn có màu trắng thanh nhã, tuy nhiên nhà sản xuất đang đưa ra phiên bản đặc biệt với các màu đen, xanh thẫm, đỏ đô, hồng và xanh pastel dành riêng cho khách hàng đặt mua trên Kickstarter.

Hiện sản phẩm này đã nhanh chóng huy động được hơn 115 nghìn USD (khoảng 2,5 tỷ VND) gấp 2,3 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 7/2016 với mức giá 114 USD (khoảng 2,5 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay từ bây giờ trên Kickstarter để nhận được phiên bản đặc biệt với mức giá chỉ từ 69 USD (khoảng 1,5 triệu VND).


Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.

 Không cần ổ cắm, không cần pin, chỉ cần một ngọn nến và chiếc đèn sẽ sáng mãi, đó là điều đặc biệt của Lumir C. 

Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới - Ảnh 4.

 Chiếc đèn có 2 kiểu dáng, Mood và Spot với độ hắt sáng khác nhau.

Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới - Ảnh 5.

 Lumir C Spot có độ hắt sáng tốt giúp bạn đọc được sách báo dễ dàng.

Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới - Ảnh 6.

 Ánh sáng từ ngọn nến và bóng đèn LED hòa quyện với nhau tạo ra một không gian rất ấm cúng và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới - Ảnh 7.

 Không những chiếu sáng, nó còn là vật trang trí rất đẹp cho không gian của bạn.

Trang trí nhà cửa lung linh với cây đèn nến đầu tiên trên thế giới - Ảnh 8.

Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 7/2016 với mức giá khoảng 2,5 triệu VND.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Zalo Zalo Top
024.32.25.26.27